XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM KINH DOANH THÀNH CÔNG

XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM KINH DOANH THÀNH CÔNG – KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG TRĂN TRỞ VỀ XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM

Tự kinh doanh là một ý tưởng không tồi, nó có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao mà không cần phải chia sẻ cho bất cứ ai ngoài khoản tiền vốn nho nhỏ. Tuy nhiên, “Người ta thường nói rằng, muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, để có được doanh thu tốt lâu dài, thậm chí có thể kiếm được tiền ngay cả khi đang ngủ, bạn cần phải có cho mình một đội nhóm xuất sắc. Nhưng làm thế nào để xây dựng và quản lý đội nhóm lại là cả một vấn đề.

I. NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ BẠN ĐÃ GẶP PHẢI

Một loạt câu hỏi có thể sẽ nảy sinh khi bạn muốn tuyển đội nhóm cho chính mình:

 • Tại sao người khác phải đến và làm việc cho bạn?
 • “Tuyển người là một nghệ thuật bán hàng”, vậy làm sao để bạn có thể chiêu mộ được những người tài năng đến với công ty?
 • Cần phải làm gì để thu hút những “nhân tài” kia đội của bạn?

Rồi khi bạn đã có thành viên cho đội nhóm của mình, hàng tá những vấn đề khác lại phát sinh:

 • Nhân viên suốt ngày than vãn: “Tôi ghét phải làm việc nhóm”, “Làm việc nhóm mệt chết đi được”, “Thành viên trong đội cứ ganh đua nhau”, “Trong đội tôi chả có ai giỏi cả, chuyện gì cũng do tôi làm hết. Cái công ty này nên đổi tên thành “Công ty trách nhiệm hữu hạn một mình tôi” đi là vừa.”,…
 • Hay có những khi các thành viên trong đội nhóm của bạn sửng cồ lên và chỉ trích lẫn nhau rằng “Tôi thà làm việc với đầu gối còn hơn phải làm việc với ông!”, “Trời ơi sao bà cứ nộp bài trễ hoài vậy!”, “Có cái phần ngắn vậy thôi mà cũng không viết nổi hả?”, hay “Thiết kế gì mà trông chán thế, ông chắc là mình đã tốn cả 3 ngày để làm nó đấy chứ?”,…
 • Hoặc dù đội nhóm của bạn có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa, kết quả vẫn luôn là các bạn không thể đạt được chỉ tiêu và dẫn đầu doanh số?
 • Và rồi có những lúc bạn phải thốt lên rằng: “Là lãnh đạo mà tôi còn phải làm việc cần mẫn hơn cả họ nữa!” khi phải một mình cáng đáng hết mọi chuyện vì nhân viên không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Những việc trên hẳn đã khiến bạn phải không ngừng tự hỏi:

 • Phải phản hồi thế nào khi các nhân viên tìm đến mình để trình bày những vấn đề, khó khăn mà họ gặp phải trong công việc?
 • Phải quản lý thế nào để các nhân viên xuất sắc cởi mở và sẵn lòng hơn trong việc chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ những thành viên khác?
 • Làm sao để họ ngưng chỉ trích và ghen tị lẫn nhau?
 • Làm thế nào để giúp các thành viên thấu hiểu lẫn nhau và trở nên đoàn kết hơn để mọi người có thể đồng lòng hướng tới mục tiêu đã định?
 • Làm gì mới có thể sắp xếp vị trí cho nhân viên của mình theo đúng năng lực của họ để đạt được kết quả tốt nhất?
 • Rồi làm sao để giúp đội nhóm của mình trở nên “vô địch” và đạt được những thành tích đáng nể?

Và còn hàng nghìn hàng vạn điều khác…

Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, vậy thì khóa học “Xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công” của Học viện nghiên cứu và huấn luyện Lifecore Việt Nam này là dành cho bạn.

II. KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN:

 

1. Bí quyết để xây dựng một đội nhóm xuất sắc

 • Công thức tạo nên một đội nhóm làm việc hiệu quả.
 • Tạo dựng một “nền văn hóa” mạnh mẽ, mang sắc thái riêng.
 • Truyền cảm hứng và gắn kết các thành viên trong nhóm với nhau, khiến họ xích lại gần nhau và có trách nhiệm với nhau hơn.
 • Hướng mục tiêu của nhân viên trở thành mục tiêu của cả đội nhóm, để nó trở thành động lực chung.

 

 

2. Trang bị tư duy và năng lực cốt lõi của một nhà lãnh đạo

 • Củng cố và gia tăng sức mạnh đội nhóm.
 • Rèn luyện khả năng phản ứng với sai lầm.
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và truyền đạt.
 • Gây dựng cho chính mình sự tự tin và lòng can đảm,…

3. Cập nhật xu hướng thời đại để trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

4. Lắng nghe về những câu chuyện thất bại và thành công trong việc xây dựng quản lý đội nhóm xuất sắc của những doanh nghiệp thành công và từ đó rút ra kinh nghiệm.

III. HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ HUẤN LUYỆN LIFECORE VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC HỌC VIỆN KHÁC?

Chúng tôi tự hào có năm điểm khác biệt:

        1. Chương trình đào tạo chất lượng

 

 

Chúng tôi xây dựng bài giảng và phương pháp đào tạo dựa trên hai yếu tố quan trọng: Sở hữu một đội ngũ chuyên gia chất lượng cao với kinh nghiệm làm việc thực tế và kỹ năng giảng dạy nhiều năm trong nước và quốc tế, nội dung các chương trình đào tạo được biên soạn bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế phù hợp với nhu cầu người học.

        2. Cập nhật xu hướng phát triển toàn cầu cho doanh nghiệp

Chúng tôi luôn bám sát xu hướng phát triển toàn cầu, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế-xã hội. Với điều đó, chúng tôi sẽ luôn cập nhật bài giảng và chương trình đào tạo của mình sao cho sát với thực tế nhất và phù hợp với nhu cầu của học viên nhất.

        3. Nhấn mạnh vào nhận thức (Mindset) cho người đọc

Tư duy đóng một vai trò quan trọng trong cách bạn đối mặt với những vấn đề, khó khăn trong cuộc sống. Việc có cho mình sự nhận thức, tư duy tăng trưởng là cực kỳ có lợi, nó giúp ta có nhiều khả năng kiên trì hơn đối với những thất bại trong khi những người có tư duy cố định thường có xu hướng từ bỏ.

 

 

Trong chương trình đào tạo của chúng tôi, yếu tố Nhận thức này luôn được chúng tôi nhấn mạnh và đóng vai trò sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong công tác xây dựng chương trình cũng như ảnh hưởng đến phương pháp đào tạo của các chuyên gia, diễn giả từ Học viện Lifecore Việt Nam.

        4. Chú trọng tính thực dụng và thực hành

Lifecore Việt Nam là học viện tổ chức đào tạo hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu và ứng dụng phương pháp đào tạo tích hợp Huấn Luyện Thực Hành vào Đào Tạo (Lồng ghép Coaching (Huấn luyện) vào Training (Đào tạo) theo phương pháp riêng của Lifecore VN).

Phương pháp này giúp cho học viên được nâng cao khả năng vận dụng sáng tạo và thay đổi linh hoạt trong những tình huống thực tế. Việc đào tạo tích hợp cũng sẽ giúp các học viên vừa có thể nâng cao nhận thức về chính mình, có cảm hứng phát huy tối đa tiềm năng, vượt qua các giới hạn hiện tại thông qua Coaching, vừa có thể nắm vững những kiến thức được chuyển giao thông qua Training.

        5. Bảo chứng về chất lượng

 

 

Đối với các chương trình đào tạo thiết kế riêng cho Doanh nghiệp (Inhouse training), Học Viện Lifecore Việt Nam sẽ tổ chức học bù hoàn toàn miễn phí cho cùng nhóm học viên với giảng viên khác tương tương nếu chỉ số NPS (Net Promoter Score) sau đào tạo nhỏ hơn mong đợi. (Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Học viện Lifecore Việt Nam)

 

 

Khóa học “Xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công” sẽ giúp bạn trau dồi và bồi dưỡng về khả năng lãnh đạo đội nhóm trên cả mặt lý thuyết và thực hành, từ đó có thể bùng nổ để trở thành một vị lãnh đạo tuyệt vời, xuất sắc, xây dựng và quản lý được một đội nhóm vô địch. Học viện nghiên cứu và huấn luyện Lifecore Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trên những chặng đường đầy gian khổ, thử thách và khó khăn phía trước.

HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ HUẤN LUYỆN LIFECORE

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ – GIÚP BẠN TỎA SÁNG

Trương Thùy Linh

—————————————————————

HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ HUẤN LUYỆN LIFECORE VIỆT NAM

Đ/c: Số 2BT1i Lô 16A7 Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại: 0868 257 676   *Youtube Học Viện   *Fanpage Học Viện